Việc kết hợp màu sắc trong phòng ngủ đóng vai trò rất quan trọng biến nơi bạn nghỉ ngơi thành không gian như thế nào. Nếu bạn là người yêu thích những gam màu nhẹ nhàng nhưng vẫn muốn tạo một điểm nhấn đặc biệt thu hút cho phòng ngủ nhỏ đẹp của mình, hãy cùng Nội Thất Go Home tham khảo một số gợi ý về cách phối màu sắc dưới đây nhé!

1. Phòng ngủ nhỏ đẹp với màu xanh lá cây pastel và màu ghi

Màu xanh lá cây là một trong những gam màu tuyệt vời nhất. Có rất nhiều sắc thái khác nhau của màu xanh lá như màu xanh táo, màu xanh bạc hà… Những tông màu này là lựa chọn đúng đắn cho không gian phòng ngủ nhẹ nhàng, mà vẫn tươi sáng. Căn phòng của bạn sẽ tạo ra rất nhiều cảm hứng khi được trang trí với một chiếc giường màu xanh lá cây pastel hoặc sơn tường màu ghi pastel.

2. Kết hợp màu xanh dương và tím nhạt cho phòng ngủ nhỏ đẹp

Sự pha trộn giữa sắc xanh dương và tím nhạt trên chiếc giường trong phòng ngủ sẽ tạo nên một căn phòng vô cùng ấn tượng khó quên. Sự kết hợp giữa các màu sắc tuyệt vời như vậy đem đến vẻ đẹp nhã nhặn và sự yên bình cùng lúc.

3. Sự kết hợp đẹp mắt trong phòng ngủ giữa màu hồng thạch anh với màu trắng hoặc ghi

Gam màu hồng, đặc biệt là hồng bụi cực kỳ nữ tính và rất dễ để kết hợp với các vật dụng nội thất khác trong phòng ngủ. Những điều cảm nhận được từ việc kết hợp màu sắc phòng ngủ thế này là sự đơn giản nhưng không kém phần nổi bật.

4. Xanh bạc hà và màu gỗ – bô đôi không thể thiếu cho phòng ngủ

Những gam màu xanh bạc hà có đặc tính nổi bật là khả năng pha trộn hoàn hảo với các chất liệu gỗ tự nhiên. Sử dụng những loại gỗ có màu sáng như tre, gỗ pha chút màu trắng hoặc màu sáng để tăng hiệu quả tốt nhất cho bất kỳ gam màu pastel nào. Trong trang trí nội thất, nếu để đạt được độ tương phản nào đó, bạn có thể dùng gỗ đào. Loại gỗ này cũng sẽ rất tuyệt khi kết hợp cùng với màu quả đào hay màu hồng.

Chúc các bạn sẽ có những lựa chọn màu sắc đúng đắn để phòng ngủ của mình luôn là nơi nghỉ ngơi, thư giãn hoàn hảo nhất.

Nguồn: Tham khảo

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *