lúc bạn muốn thiết kế một căn biệt thự vườn theo bắt mắt đương đại bạn cần chú ý Phân tích thêm về báo giá nội thất biệt thự nhằm đảm bảo thiết kế được 1 khu vườn hiện đại với khung cảnh xanh mướt, đẳng cấp nhưng chi phí thích hợp với điều kiện tài chính của bạn, làm nâng cao thêm trị giá của môi trường sống trong căn hộ rẻ hơn. Ghé thăm Nội Thất Go Home để xem báo giá chi tiết

1. Thiết kế mặt bằng tầng 1, báo giá nội thất biệt thự

lúc muốn báo giá thi công nội thất cho 1 căn vi la vườn, bạn cần chú ý Đánh giá thêm về thiết kế ko gian của từng tầng, trong ấy mặt bằng tầng một cần được chú ý đến thiết kế hơn.

Trong ko gian của tầng một thường có các gian phòng chính cần quan tâm đấy là sự hài hòa của phòng khách cộng với bàn độc, một bed room ở tầng một, một bếp nấu kiêm luôn căn phòng ăn và một gian phòng vệ sinh chung cho cả gia đình.

khi báo giá nội thất biệt thự cho tầng một của biệt thự nhà vườn, bạn cần cân nói tới nguyên tố tầng 1 sử dụng nhiều vách kính lớn hơn, nhưng vách kính này có thể mở ra được một khoảng view cho ngôi nhà nhìn ra không gian ở bên ngoài, bên ngoài trang hoàng thêm những bồn hoa hay bụi hoa để khi mở cửa ngôi nhà có thể đón nhận được nguồn sáng tự nhiên lớn nhất.

Vị trí của bàn độc cũng được đặt ở trong phòng mời khách để thích hợp với phong tục của người Việt, còn không gian của bếp ăn thì thiết kế nội thất biệt thự mở để tăng thêm sự phổ thông cho ko gian.

Chú ý phòng ngủ ở tầng một cần đảm bảo thông thoáng, nội thất tiện nghi và khu vệ sinh chung cũng phải đảm bảo thiết kế kín đáo như ở dưới gầm cầu để tiết kiệm thêm kích thước không gian cho căn nhà

hai. Thiết kế mặt bằng tầng 2, tham khảo báo giá nội thất biệt thự

lúc báo giá nội thất Go Home Luxury cho tầng 2 của biệt thự nhà vườn, bạn phải cân nói đến những căn phòng ở tầng hai bao gồm 3 bed room, một phòng sinh hoạt chung cùng với hai nhà vệ sinh.

Trong đó phần sảnh thang phải được thiết kế rộng rãi, ngoài ra là phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình, phòng này cũng phải được đặt ở giữa tầng 2 để đảm bảo đây ko chỉ là nơi sum vầy của gia đình bạn sau các ngày làm việc mệt mỏi mà còn đảm bảo gia đình bạn có được 1 khoảng không gian riêng tư.

phòng ngủ cũng phải được thiết kế tiện nghi, tiên tiến, có phòng thủ sinh khép kín và đảm bảo đa dạng, thiết kế thêm vách kính lớn trong bed room, hình thức ban công nên trồng vài bồn hoa để nâng cao nhựa sống và sự sinh động cho ko gian của gian phòng.

3. Thiết kế mặt bằng tầng 3. tham khảo báo giá nội thất biệt thự

Trong trường hợp báo giá thi công nội thất cho mặt bằng tầng 3 của căn biệt thự, số căn phòng bạn cần cân nhắc báo giá là 1 sân phơi cùng với một căn phòng đa năng.

căn phòng đa năng của vi la thường phải được thiết kế ở tầng cao nhất trên cùng, nơi đây bạn cũng có thể làm phòng tập gym chung cho gia đình nhằm tăng cường sức khỏe thấp hơn, hoặc làm phòng ngủ dành cho khách, làm căn phòng kho đựng một vài trang bị mà bạn không sử dụng tới hoặc đặt thêm sân phơi, máy giặt để dùng tiện dụng hơn.

Sân phơi cũng được thiết kế nội thất phòng nhỏ trên sân thượng , đảm bảo nơi đây có khả năng đón được nhiều nắng, rộng rãi gió và thông thoáng để phơi áo quần, đảm bảo kín đáo mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng chung tới thẩm mỹ của khu biệt thự này.

lúc báo giá thi công nội thất cho căn vi la nhà vườn, thường bạn phải có ngân sách to để sở hữu 1 khu đất phổ quát, thoáng mát đảm bảo cho ko gian vi la thân thiện với thiên nhiên quanh đó, trồng phổ biến bụi hoa, chậu cây cảnh trên ban công để không gian sống càng thêm mát mẻ và trong sạch hơn.

bên cạnh đó bạn cũng đừng quên thiết kế nhà đẹp phối cảnh biệt thự với hồ sơ kết cấu như mặt bằng, bể nước, cột thép, bể phốt, móng, dầm sàn…. Cùng chi tiết cấu tạo bao gồm ban công, cầu thang, cửa, khu vệ sinh, những thiết kế công nghệ điện nước cộng thông báo liên lạc trong khu biệt thự, quy hoạch mặt bừng bên ngoài , đảm bảo vừa đẹp, tiện nghi lại thích hợp phong thủy với gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *