Năm 2017 đã đón nhận đa dạng trào lưu mới trong thiết kế nội thất, mang tính chất mới lạ hơn những năm trước. Nội Thất Go Home sẽ điểm qua một số xu thế thiết kế trở nên phổ thông trong năm 2017 để có các gợi ý rẻ nhất trong trang trí căn nhà cho gia đình mình.

một. Xu hướng thiết kế nội thất kim khí hiện đại

Đây là ý tưởng mang tính đột phá trong năm 2017. Khuynh hướng này khả năng hiểu như là sử dụng những vật liệu kim khí trong sắp xếp nội thất. Việc hài hòa những nguyên liệu kim loại với nhau sẽ mang lại sự hiện đại, sành điệu và giúp ko gian trở thành quyến rũ hơn. Để có vẻ thanh tao và đẳng cấp, bạn nên dùng các đồ vật bằng crom mạ bạc. Còn ví như bạn muốn ngôi nhà nhỏ đẹp trông có vẻ ấm áp, hãy sử dụng đồ sử dụng bằng vàng và đồng.

đặc thù, thiên hướng thiết kế nội thất năm 2017 bằng kim loại đương đại trong năm nay được pha trộn, kết hợp rộng rãi hơn với việc được ứng dụng trong đa dạng ko gian khác nhau tạo nên sự mới mẻ.

hai. Xu thế thiết kế nội thất trang trí hình học

để phục vụ một tầm nhìn mới mẻ, thú vị hơn cho phòng, cách thuần tuý nhất là dùng đồ gỗ nội thất mẫu mã hình học. Xu thế này được lấy cảm hứng từ thời trang thiết kế của những năm 70, giờ đã trở thành cảm hứng cho những thiết kế nội thất Go Home vượt trội và quyến rũ được ưa thích nhất hiện giờ.

3. Xu hướng thiết kế thân thiện

một trong các nhân tố quan yếu ảnh hưởng mạnh mẽ đến những xu hướng thiết kế nội thất nổi bật ấy là nhân tố văn hóa. Trong năm 2017, các đồ nội thất thân thiện với môi trường, có tính sinh thái bền vững đang giữ vị trí top đầu.

sử dụng các trang bị nội thất từ vật liệu thiên nhiên như gỗ hoặc là cách vừa đảm bảo được nguyên tố thẩm mỹ, chất lượng cho không gian sống mà còn tránh được tác động xấu đến hệ sinh thái.

4. Xu hướng thiết kế màu xanh da trời đậm

Mỗi năm sẽ có 1 tông màu làm chủ đạo trong trang trí nội thất. Và trong năm nay chứng kiến sự lên ngôi của tông màu xanh đậm như màu xanh hải quân, xanh dương hay cobalt.

lựa chọn tủ bếp hay cửa sổ với sắc thái xanh nhạt và sáng sẽ tạo nên bầu không khí thân tình và thư giãn cho phòng của bạn.

5. Xu thế thiết kế “bản sao” ngoài trời

Năm nay chứng kiến sự trở lại của kiểu trang trí lấy cảm hứng từ họa tiết cây cỏ, hoa lá và hình động vật. Xu thế thiết kế này khả năng đem đến loại nhìn khác lạ về phong cách thiết kế.

Hi vọng với 5 xu hướng thiết kế vượt bậc năm 2017 đề cập trên sẽ giúp Các bạn hãy thường xuyên theo dõi website để bắt kịp thiên hướng làm đẹp cho ko gian ngôi nhà của mình theo cá tính tiên tiến và mới nhất.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *