Chỉ với 20m² nhưng với cách xử lý ko gian sáng tạo, linh hoạt đã giúp cho căn hộ bé này phát triển thành chốn đi về đương đại, êm ấm. Cộng Nội thất Go Home ngắm nhìn ko gian bên trong dự án này nhé Các bạn.

một. Không gian thiết kế nội thất nhà 20m2

20m² quả là khoảng kích thước nội thất nhà 20m2. Với tổng chiều dài, chiều rộng, chiều cao tương tự, phổ quát gia đình sẽ phải loay hoay để bài trí, sắp xếp nội thất cho những công dụng cần phải có nhất. Không những thế, với ko gian nội thất căn nhà bé 20m² này lại hoàn toàn khác, chủ nhân của nó đã khiến cho mọi người ghé thăm nhà đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Với khoảng chiều dài, chiều rộng, chiều cao siêu nhỏ sắp giống, bằng sự khéo léo và linh hoạt của mình, chủ nhà đã thiết kế nội thất nhà bé ra phần đông những khu vực công dụng như huyền quan, phòng bếp, phòng mời khách, nơi đọc sách, phòng ngủ, phòng ngự sinh.

 

hai. Thiết kế nội thất phòng tiếp khách

phòng tiếp khách được xếp đặt đơn giản nhưng vẫn đẹp cá tính và đương đại. không gian nội thất phòng khách được xếp đặt ở nơi có phổ quát ánh sáng thiên nhiên nhất trong căn hộ nhỏ này. Với cách bố trí đối xứng, chủ nhà đã khôn khéo tuyển lựa sofa có kích cỡ bé, thêm bàn trà ở giữa. Bức tường đối diện là nơi để sắp đặt kệ để tv và các thiết bị điện tử khác. Chỉ trong vài mét vuông, sự hòa hợp giữa màu nâu tím với trắng đủ để giúp góc bé thêm đẹp đẳng cấp, bằng vận.

kế bên phòng mời khách là bếp ăn. Khu vực nấu nướng cũng được sắp đặt, trang trí không gian nội thất hơi ấn tượng với sàn gỗ tạo sự lạnh lẽo cho ko gian. Hệ thống tủ được gắn bao quanh quéo tường vừa tạo thêm nơi lưu trữ đồ vừa giúp căn bếp sáng hơn nhờ màu trắng bong khôi làm chủ quản.

song song với phòng tiếp khách và bếp ăn là khu vực phòng ngủ và nơi đọc sách. Để nâng cao diện tích sử dụng cho ko gian 23m², chủ sở hữu của căn hộ đã khôn khéo xây đắp kiến trúc với gác lửng phía trên để bố trí nơi ngơi nghỉ. Phần diện tích bên dưới được thi công kệ đặt sách và phòng làm việc. Những bậc thang cũng được xây đắp một cách linh hoạt với các ngăn kéo nhỏ ở từng bậc, giúp các thiết bị, đồ sử dụng nho nhỏ được đựng trữ ngay ngắn.

không gian nghỉ ngơi được bố trí thuận lợi với màu trắng, ốp sàn gỗ thay cho giường. Ánh sáng được tương trợ hắt tường giúp mọi người thả cửa làm việc hay đọc sách trước lúc đi ngủ.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *