Đừng quá lo lắng nếu như bạn có một căn phòng ngủ với chiều dài, chiều rộng, chiều cao chỉ 10m2. Cách sắp xếp đồ đạc công nghệ sẽ giúp gian phòng chật hẹp của bạn trở nên thoáng rộng hơn. Hãy tham khảo những gợi ý trang trí phòng ngủ nhỏ 10m2 đẹp từng mili mét dưới đây.

1. Chọn cho phòng gam màu đơn giản khi thiết kế nội thất

Gam màu càng thuần tuý và sang tươi sẽ tạo điều kiện cho phòng của bạn thoáng hơn, như khả năng mang hết ánh sáng ngoài trời vào căn phòng vậy. Để có được không gian nội thất đơn giản như vậy, bạn chỉ nên dùng tối đa 3 màu cho đông đảo các đồ dạc trong gian phòng. Tham khảo Nội Thất Go Home để biết rõ hơn về phong cách này nhé

phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi, thư giãn. Sử dụng các màu nhẹ nhõm hạn chế làm đầu óc căng thẳng, cùng với những đồ nội thất cộng 1 màu duy nhất sẽ tạo được sự đồng nhất thấp. Tường, trần, sàn dùng các màu sắc khác biệt và nhạt hơn.

 

hai. Sử dụng thiết kế nội thất sáng tạo nhiều tiện ích

các đồ nội thất nhiều tiện ích giúp chúng ta ko cần quá đa dạng đồ nội thất đẹp trong căn phòng. 1 Dòng bàn vừa là bàn làm việc, vừa là bàn phấn luôn gọn ghẽ hơn hai dòng bàn phấn và bàn làm việc. Việc quan yếu nhất trong thiết kế bed room nhỏ chính là thiết kế các đồ nội thất sáng tạo.

3. Tránh tối đa những thiết bị không cấp thiết khi thiết kế nội thất

diện tích bed room nhỏ 10m2 ko to nên có khả năng gây cảm giác chật chội, ngột ngạt cho người sử dụng. Hãy chỉ dùng các đồ nội thất cần yếu nhất để dành 1 phần không gian trống cho việc lưu thông trong căn phòng.

4. Chú ý phổ biến nhất đến mẫu giường khi thiết kế nội thất

Bạn tham khảo: www.gotrangtri.vn/phong-tranh/

một cái giường đa năng sẽ là chọn lọc thông minh nhất dành cho bạn. Bed room nhỏ, bạn nên dòng bỏ các chiếc tủ áo, kệ giầy, những đồ chiếm đa dạng kích thước và thay vào ấy bằng một chiếc giường đa năng.

những dòng giường được thiết kế như một kho đồ đạc dưới gầm giường sẽ giúp bạn đỡ phải lo âu về chuyện ko gian kê các đồ khác.

5. Dùng kệ treo tường

Tiết kiệm diện tích sàn bằng cách treo các đồ nội thất lên tường, tủ treo tường, bàn làm việc treo tường. Trong trường hợp này kệ treo tường là một ý tưởng hoàn hảo giúp tiết kiệm không gian mà vẫn có chỗ để đồ trang trí. Thật phổ quát kệ treo tường 1 cách hợp lý sẽ mang đến đa chức năng.

sắp đặt hệ thống giá kệ xinh xắn phía đầu giường là 1 ý tưởng trang trí hay, giá giá đặt sách vừa là điểm nhấn cho nội thất vừa để được nhiều đồ.

6. Nội thất nên dùng chung 1 mẫu nguyên liệu

thông thường những đơn vị thiết kế sử dụng chung một nguyên liệu gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp để phân phối hầu hết đồ nội thất tạo nên 1 đại quát chung. Mặt trên của táp đầu giường cao đúng bằng vai giường và cùng chung 1 dòng nguyên liệu.

7. Kê đồ sát vào tường

đó là cách tốt nhất để tối giản kích thước cho một không gian phòng ngủ hẹp. Đối với phòng ngủ, đồ dùng quan trọng nhất là loại giường của bạn. Hãy ưu tiên đặt nó vào nơi có khoảng trống to nhất trong gian phòng.

Với 1 số đồ dùng đã có sẵn như tủ, bàn, … bạn nên cân kể về chiều dài, chiều rộng, chiều cao của chúng. Ví như chúng có thích thước quá to, bạn nên tìm sắm những sản phẩm có chiều dài, chiều rộng, chiều cao thích hợp hơn với chiều dài, chiều rộng, chiều cao căn phòng và kê chúng sát vào tường, giảm thiểu tạo ra những ngỏng ngóc dễ bám bụi hay kẹt đồ giữa tường và đồ sử dụng của bạn.

8. Sử dụng các chi tiết nhỏ hoặc nằm ngang

trang hoàng các bức tường, các chi tiết hoa văn theo phương nằm ngang sẽ có cảm giác phòng rộng ra hơn. Không những thế để mắt tới chi tiết nhỏ, hoa nhí sẽ giúp bed room đầy của bạn tinh tế hơn.

9. Tranh treo tường

Cách đơn giản nhất để những bức tường trở nên sống động là treo tranh lên tường. Lúc ấy tranh là chính, tường phải làm nền cho tranh. Sử dụng sơn màu đậm để sơn tường sẽ làm nổi bật các bức tranh treo lên chúng.

10. Tạo một lối đi thoả thích

Ngoài các đồ sử dụng cấp thiết như giường, bàn, … đặt ở các điểm có điểm có kích thước rộng, bạn hãy xếp đặt hợp lí những đồ có chiều dài, chiều rộng, chiều cao nhỏ để tạo nên một lối đi thả sức nhất nhé.

nếu bạn có một ngủ chỉ rộng 10m2 hãy thiết kế ko gian bằng các chi tiết đẹp, chọn gam màu nổi để gạt gẫm thị giác, bạn sẽ có cảm giác căn phòng rộng và sinh động hơn. Mong rằng các gợi ý trên đây sẽ giúp bạn biết cách trang trí bed room diện tích 10m2 đẹp và độc đáo hơn.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *