bắt mắt nội thất đồng quê lãng mạn và đầy lôi cuốn luôn có một sức sống mãnh liệt trong cuộc sống của con người. Nó là sự tổng hòa của các trị giá mộc mạc, bình dị mà thanh tao, sang trọng. Cùng tham khảo Nội thất Go Home để biết thêm thông tin chi tiết về phong cách này nhé.

Thiết kế nội thất phong cách đồng quê là gì?

Phong cách nội thất đồng quê Country là sự pha trộn kiến trúc từ khắp nơi trên toàn cầu. Được lấy cảm hứng từ những miền quê thái hoà của Pháp, Ý, Anh, các nhà cửa ven biển, dọc theo ngọn đồi hay nông trại ở nước Mỹ… tựu chung lại là cách sống yên bình và ko khí trong sạch mang đến nét hiền hòa trong cả tính cách con người. đấy cùng lúc là sự hài hòa những chức năng ứng dụng thực tiễn kèm với sự lãng mạn, cổ điển của những vùng đất đã đi vào truyền thống lịch sử nhân chiếc.

Chất liệu

Nét chủ đạo trong nội thất phong cách đồng quê là các tấm gỗ to và mộc mạc, thường là những cái gỗ thông. Ko gian ấm êm nhưng mở, gần gũi với thiên nhiên và mở ra phía bên ngoài để lượng ánh sáng tràn vào trong là lớn nhất. Bạn cũng có thể thư giãn bên trong căn phòng với nội thất mộc, ngắm nhìn các hoạt động rộn rã bên ngoài như: đua thuyền, câu cá, trượt tuyết, săn bắn hay đi bộ… hưởng thụ cuộc sống thái hoà và dịu dàng.

tông màu

tông màu theo cá tính này có nét đặc biệt là các gam màu sáng như trắng, xám, be và tạo nên sự đặc trưng chẳng thể ko nhắc đến, ấy là gồm phần đông gối nhỏ. Thường 1 chiếc ghế băng có chí ít là 3 – 5 gối nhỏ. Phòng tiếp khách trang hoàng theo nội thất đẹp kiểu Pháp thường có 1 dòng bàn đặt ở giữa phòng để uống trà. Bao nói quanh nói quẩn bàn là ghế dài và ghế đơn theo kiểu tôn thất. Gối ôm, gối tựa là các thứ không thể thiếu.

Sự chặt chẽ và cầu kỳ trong bố cục

Được hình thành từ giới quý tộc, mặc dù về sau đã được thuần tuý hóa đi phổ quát để phù hợp với các nhà cửa ngoại ô đương đại, nhưng việc bài trí nội thất của cá tính đồng quê Pháp vẫn phải tuân theo 1 số nguyên tắc nhất mực.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *