Trong không gian nội thất gia đình sang trọng không thể thiếu thiết bị giải trí hàng đầu như một bộ dàn karaoke. Bạn và gia đình cũng đang muốn sở hữu một bộ dàn karaoke cao cấp chất lượng hàng đầu và nhất là những thiết bị hiện đại với kiểu dáng thiết kế sang trọng tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà bạn?

Hãy để Thiên Vũ Audio – đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh, tư vấn lắp đặt dàn âm thanh karaoke cao cấp hàng đầu trên thị trường hiện nay sẽ tư vấn cho bạn cách chọn mua bộ dàn karaoke cao cấp phù hợp nhất.

Thế nào là bộ dàn karaoke có chất lượng tốt ?

Làm sao để mua được dàn âm thanh karaoke chất lượng tốt cho gia đình là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi mới bắt đầu lựa chọn mua các thiết bị trong bộ dàn chuyên nghiệp.

Bộ dàn karaoke không chỉ dừng lại ở chất lượng âm thanh, mà còn mang luồn không khí mới đầy sang trọng giúp không gian thiết kế ngôi nhà bạn trở nên nổi bật hơn bởi sự có măt của những thiết bj chuyên nghiệp.

Để kiểm tra bộ dàn âm thanh karaoke có chất lượng hay không cần phải đến tận nơi kiểm tra thử sản phẩm. Phải đảm bảo được các yếu tố như sau:

– Âm thanh phát ra từ loa phải to, rõ ràng. Tiếng micro khi test thử phải tròn, rõ không bị méo hay hú rít, bị vỡ tiếng…điều này khiến cho người sử dụng cảm thấy không được thoải mái. Riêng đối với loa karaoke thì tiếng bass phải gọn, không bị ù và tiếng tress thì êm.

– Âm lượng âm thanh phải đủ lớn, phủ sóng được trong toàn bộ diện tích phòng hát.

– Một bộ dàn karaoke tốt, chất lượng phải cần có đủ 3 dải âm đó là : bass (âm trầm), mid (âm trung) và treble (âm cao). Nếu không có đủ 3 dải âm này thì khi hát rất khó có thể mang đến mọt giọng âm tròn, trung thực.

– Ngoài ra, một bộ dàn karaoke hay nhất phải đảm bảo giữa các thiết bị âm thanh trong bộ dàn karaoke phải có tính đồng bộ, tương thích với nhau. Dĩ nhiên nếu không có tính tương thích thì rất khó để tạo ra sự kết nối mang tính hòa hợp, phối ghép ra một âm thanh lý tưởng. Đó là lý do vì sao nhiều khách hàng than phiền cảm thấy tiếng hát khi truyền đến người nghe cũng không được trọn vẹn.

– Tốt nhất bạn nên đến showroom để kỹ thuật viên demo để bạn có cái nhìn và tai đánh giá tốt nhất sau đó mới quyết định xem có nên chọn mua hay không.

– Chọn bộ dàn karaoke gia đình hay chuyên nghiệp là khi bạn thử thiết bị và cảm nhận được rằng mình như đang đứng trên sân khấu và cảm xúc được thăng hoa nhất có thể.

Chọn mua dàn karaoke phù hợp với khả năng kinh tế

Để mua được một bộ dàn karaoke ưng ý, cần phải phải cân nhắc tình hình tài chính sao cho phù hợp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại loại dàn karaoke được sản xuất và nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau. Dĩ nhiên, mức giá các sản phẩm này cũng không giống nhau. Tùy theo khả năng tài chính mà bạn nên cân nhắc lựa chọn một bộ dàn phù hợp.

Dàn karaoke dường như đã trở thành một trong những thiết bị được nhiều gia đình săn đón nhất sau khi hoàn tất không gian thiết kế nội thất. Trên đây là những tư vấn của Thiên Vũ Audio về việc chọn mua dàn karaoke cao cấp phù hợp với không gian nội thất sang trọng của mỗi gia đình.

Thiên Vũ Audio

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *