Trần nhà không cần trang trí cầu kỳ và tốn kém, bạn có thể sử dụng ánh sáng để lắp ráp quanh vùng các cạnh. Ánh nắng ấm áp, tạo thành từng dải sẽ giúp căn nhà thêm thân mật và gần gũi.Bên cạnh việc dùng ánh nắng, sử dụng các chất liệu thân thiện với thiên nhiên môi trường để làm đẹp cho xà nhà, bạn cũng có thể sử dụng sơn để phân tách mảng khối, tạo sự đối diện trong nhất thống quan điểm, đem đến vẻ đẹp mềm mại, duyên dáng cho không gian sống.

Liên kết thêm: Dự án đất nền sao vàng city uông bí

Táo bạo hơn một chút, đây chính là bạn có thể dùng gạch hoa với màu sắc bắt mắt để ốp trần. Không cần trang trí nhiều chi tiết vẫn có thể mang đến nét tươi tắn và gần gũi cho không gian.Với những khoảng trống vừa rộng vừa cao, bạn đừng ngần ngại tạo những ô phía trên xà nhà bằng thạch cao, liên tiếp lắp ráp đèn ở giữa từng ô. Cách làm này sẽ giúp trần được gần hơn với sàn, không gian rộng đến mấy vẫn toát lên nét tinh tế và hiện đại.Sử dụng kim loại để tạo khung thẩm mỹ cho trần nhà. Thêm đèn chùm thả trần để không gian nhỏ trở nên ấm cúng và sang trọng.Lắp đặt một chiếc quạt trần trên nhà với kiểu dáng bắt mắt cũng là cách vừa mang lại sự mát mẻ, đủ đầy cho khoảng trống vừa tạo điểm nhấn đặc biệt cho xà nhà.

Ánh nắng luôn là 1 phần quan trọng làm nên tính thẩm mỹ cho khoảng trống. Vì thế, đừng ngần ngại lắp đặt đèn hắt trần tạo luồng sáng ấm áp và thân mật, gần gũi cho căn phòng.Ngoài cách sử dụng ánh nắng, bạn có thể đem đến nét mới lạ, khác biệt từ việc sử dụng đường viền cho trần nhà với màu sắc đối diện với màu nền.

Ốp gỗ cho xà nhà, loại gỗ có cùng tông màu và chất liệu với gỗ ốp sàn. Cách đơn thuần nhưng vẫn có thể tăng nét đẹp bình dị, mát mẻ cho không gian.Tạo điểm nhấn cho một phần xà nhà bằng màu sắc và ánh sáng đặc biệt quan trọng. Cách trang trí nội thất phía dưới chỉ cần sắp xếp hài hòa và đơn thuần, căn nhà vẫn đẹp tinh tế với điểm nhấn phía trên trần.Với những khoảng trống cao và rộng, việc trang trí xà nhà luôn là giải pháp tuyệt vời để “níu” trần xuống thấp hơn một chút. Thêm chút sắc màu và ánh sáng, khoảng trống đủ mang về nét đẹp dịu ngọt và ấm cúng.

Ốp gạch kính sau khi phân chia ô thạch cao cũng có thể mang tới vẻ đẹp lạ mắt, sinh động cho khoảng không.Một phần kính lắp đặt phía trên trần nhà vừa mang ánh sáng cho căn nhà vừa tăng sự liên kết với thiên nhiên bên ngoài.Thêm trần bằng gỗ và đèn hình học mang đến cho góc nhỏ điểm nhấn vô cùng đặc biệt và hút ánh nhìn.Tạo những mảng sáng tối bằng thạch cao và ánh sáng cùng tông với màu nền cũng là 1 trong các gợi ý thú vị.Căn phòng ấm cúng và thanh lịch với điểm nhấn trên trần bằng lồng đèn giấy.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *