Ngoài những nét cổ điển, Nokia 8800 arte black vẫn điểm một vài chi tiết hiện đại khiến dòng máy này càng thêm phần quyến rũ. Nokia 8800 không chạy theo xu thế nhưng cũng không từ chối sự phát triển. Đẳng cấp của Nokia chính là ở chỗ giữ nguyên những nét cổ điển và chọn lọc những gì tinh túy nhất để chấm phá vào một dòng máy để đem lại một sự hòa trộn giữa cổ điển và hiện đại đậm chất tinh hoa.

Nokia 8800 arte black vẫn điểm một vài chi tiết hiện đại khiến dòng máy này càng thêm phần quyến rũ.

Một điều đặc biệt không nên bỏ qua khi nhắc đến Nokia 8800 nói chung và Nokia 8800 arte black nói riêng chính là cơ chế trượt lừng lẫy một thời. Được nghiên cứu gần cả năm trời bởi hàng trăm kĩ sự và sự tư vấn của các giao sư về khí động học nên thiết kế trượt của dòng điện thoại này hoàn toàn êm ái và mượt mà đến khó tin. Thậm chí, âm thanh “tách” phát ra khi vỏ kim loại chạm vào nhau cũng khiến ta cảm thấy thích thú.

Cổ điển và đơn giản nhưng vẫn đầy sức hút, trải qua hàng chục năm từ ngày ra mắt và thậm chí đến thời điểm hiện tại đã bị ngừng sản xuất những Nokia 8800 arte black vẫn là biểu tượng của sự xa hoa mà giới thượng lưu không ngừng khao khát. Nếu là người có chung niềm đam mê với dòng điện thoại cao cấp Nokia 8800, xin mời bạn đến với chúng tôi tại 06 Trúc khê, Hoangluxury tự tin là đơn vị uy tín bán hàng chính hãng số 1 Việt Nam. Chúng tôi chỉ chuyên tâm tìm hiểu, sưu tầm các mẫu điện thoại cổ được đánh giá là kiệt tác, là shop duy nhất “Không chạy theo xu thế smart phone, chỉ sưu tầm kiệt tác chính hãng cổ điển nhưng đẳng cấp”

⇒ Tham khảo thêm về: https://noithatgohome.com/

HOANGLUXURY COMPANY – BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *