Khi nói đến thiết kế nội thất phòng ngủ cho các cô gái tuổi teen, các kiến trúc sư rất hào hứng. Bởi vì với phòng ngủ của con gái đang tuổi vị thành niên thì có rất nhiều thứ để sáng tạo. Tuy nhiên, với dạng phòng ngủ này nó thường có không gian hạn chế nên phải cân nhắc thật kỹ. Các bố mẹ, hay chính các bạn gái có thể đọc bài viết này của nội thất go home, để có ý tưởng cho phòng ngủ cho các nàng. Thậm chí với các ý tưởng này bạn cũng có thể tự thực hiện được chứ không cần đến kiến trúc sư.

Khuyến khích dùng những bông hoa trong phòng ngủ

Nó có thể là một lọ hoa tươi, hay bộ chăn ga gối đệm có chi tiết là những bông hoa. Nó sẽ giúp bạn có một căn phòng vui vẻ, ngọt ngào và đầy vẻ nữ tính. Trông nó không còng quá trẻ con mà cũng không quá trưởng thành, sử dụng hoa trong phòng ngủ rất phù hợp với phong cách của tuổi teen. Nếu như bạn dùng hoa tươi thì nó còn có tác dụng tỏa hương cho căn phòng của bạn nữa. Rất tuyệt phải không nào?

Phòng ngủ với phong cách Scandi

Không phải thiếu niên nào cũng có một phòng ngủ diện tích lớn và thường là những căn phòng nhỏ. Thậm chí phòng của các bạn là một gác xép, nhưng nó thực sự rất thú vị. Nếu bạn có một phòng ngủ trên gác như vậy thì bạn có thể hoàn toàn sáng tạo với nó. Căn phòng vẫn có đầy đủ giường tủ và kệ để trang trí, nhưng bạn sẽ phải sử dụng nó một cách thông minh hơn. Ví dụ như gầm giường tận dụng để làm tủ sách hoặc để các đồ dùng khác. Phòng ngủ phong cách scandi không những tiết kiệm khôn gian mà còn rất độc đáo

Thay đổi màu sắc cho căn phòng thường xuyên

Tuổi teen là lứa tuổi mà có rất nhiều thay đổi và cũng cần như vậy thường xuyên để biết các em thực sự thích gì, cũng như nâng cảm hứng sống lên.

Bạn có thể tự tạo cho mình những bức tranh vẽ hình khối đơn giản, có một chút màu sắc để trang trí cho phòng ngủ thêm đặc sắc hơn.

Những thứ mà bạn có thể thay đổi nữa trong căn phòng của mình đó là màu sơn  của tường, màu của chăn,…để căn phòng trở nên mới mẻ và độc lạ hơn.

Sử dụng nhiều màu sắc trong phòng ngủ

Một căn phòng nhiều màu sắc có lẽ là phù hợp hơn với lứa tuổi này. Bởi vì trong nó rất hấp dẫn và đáng để khám phá. Giống như một chiếc màn hình LED đa sắc bao giờ cũng thu hút người xem hơn.

Bạn có thể lựa chọn các màu như cam, vàng, xanh nhạt và trắng để thoải mái sáng tạo cho căn phòng của mình. Những màu tươi sắc này cũng giúp cho căn phòng trở nên sáng hơn. Đặc biệt nếu có một ô cửa sổ hứng trọn ánh sáng thiên nhiêu thì hầu như bạn sẽ không phải bật điện vào ban ngày.

Bạn có thích những ý tưởng phòng ngủ độc đáo cho cô gái tuổi teen này không? Và đâu là thiết kế mà bạn cảm thấy thích thú với nó nhất? Rất dễ để bắt trước, hãy lên kế hoạch, chuẩn bị đồ và thực hiện nó. Chắc chắn bạn sẽ không bị thất vọng với thành quả của mình và còn thích thú với căn phòng của mình hơn. Chúc bạn thành công!

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *