Khi thành lập văn phòng, các doanh nghiệp quan tâm rất nhiều đến chi tiết nội thất.  Bởi yếu tố này có thể ảnh hưởng rất nhiều đến không gian làm việc cũng như tinh thần làm việc của nhân viên. Dưới đây là xu hướng thiết kế nội thất năm 2018 cho các doanh nghiệp tham khảo.

Các tính năng tập trung vào trải nghiệm người dùng

Nội thất văn phòng hiện nay được thiết kế và tập trung vào tính năng giúp mang đến cho người dùng các trải nghiệm dễ chịu va thoải mái. Chẳng hạn, ghế xoay là loại ghế được ưa chuộng nhất dành cho cả giám đốc và nhân viên. Chất liệu vải lưới chống thấm có thể giúp mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Ngoài ra, ghế còn có yếu tố tùy chỉnh giúp người dùng có thể lựa chọn tư thế thoải mái nhất trong suốt thời gian làm việc 8 tiếng ở văn phòng.

Quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ

Các sản phẩm nội thất văn phòng hiện nay rất đa dạng từ kiểu dáng, chất liệu và màu sắc. Môt văn phòng có nội thất hiện đại không chỉ cần phải kiểu dáng đẹp, gọn mà còn phải đảm bảo các yếu tố về chất liệu và màu sắc phù hợp.

Chất liệu được ưu tiên hiện nay thường là săt thép, gỗ và khung nhưa để mang lai sự chắc chắn nhưng vẫn có sự uyển chuyển, hài hòa và đẹp mắt lúc trưng bày.

Khi vận chuyển các loại nội thất, cần đảm bảo an toàn. Với các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm chi phí và không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Hài hòa với không gian

Hiện nay, các yếu tố về công nghệ thông tin đặc biệt là máy tính đều không thể thiếu cho các doanh nghiệp. Do vậy, các tính năng của nó vừa đảm bảo tính hài hòa về không gian và thiết bị công nghệ nhưng vẫn cần đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Chẳng hạn, một sản phẩm nội thất văn phòng có các ngăn riêng cho máy tính để bàn, chỗ đặt bộ wifi mà không gây trở ngại cho các hoạt động khác hoặc người khác.

Ngoài ra, mỗi ngành nghề kinh doanh lại có một đặc trưng riêng trong nhu cầu nội thất. Hiện trên thị trường có rất nhiều sự lựa chọn nên dù doanh nghiệp của bạn là công ty sản xuất, tư vấn hay tiếp thị thì cũng đều có sự lựa chọn phù hợp.

Tạo sự riêng tư nhưng vẫn có tương tác

Doanh nghiệp bạn nên khuyến khích giao tiếp và làm việc nhóm của nhân viên để tạo ý tưởng mới và đạt hiệu quả làm việc. Do đó, các sản phẩm nội thất theo kiểu modul biệt lập khoảng 4-6 bàn. Hoặc, cũng có thể sử dụng các loại vách ngăn riêng biệt giúp tạo nên sự thanh lịch, tạo không gian mở nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư.

Nguồn: https://noithatgohome.com

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *