Là một đơn vị uy tín và luôn đi đầu trong lĩnh vực trang trí nội thất nhà ở và Biệt thự, Chung cư. Chúng tôi đã và đang nhận được một sự tin tưởng và mến mộ của rất nhiều khách hàng. Khi tham gia dịch vụ các bạn sẽ được sở hữu một dịch vụ trọn gói và chất lượng hoàn hảo với nhiều những Kiến Trúc Sư và những chuyên gia có tên tuổi trong làng nghề và quy trình thực hiện theo những bước chặt chẽ và sẽ luôn đảm bảo lợi ích về kinh tế cũng như mỹ thuật cho mọi nhà.

Công ty Nội thất Home Việt luôn cập nhật các đơn giá thiết kế nội thất mới nhất cho năm 2018.

Lưu ý: Đây là những định mức giá niêm yết cho đến hết năm và sẽ không có sự điều chỉnh, thay đổi và phát sinh chi phí đi kèm.

  1. GIÁ THIẾT KẾ
  2. BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI
  3. Đối với các những Công trình có diện tích trên 100m2 trở lên thì Công ty Home Việt sẽ phân chia ra làm 2 phong cách:

Hiện đại, đơn giản và đi sâu vào sự tiện dụng trong từng chi tiết và đơn giá là : 150.000 VNĐ/1m2

  1. Đối với những Khách hàng có nhu cầu cần thiết kế căn hộ chung cư hoặc nhà ở gia đình có diện tích nhỏ hơn 100m2 thì đơn giá sẽ là theo gói từ 8.000.000 đến 10.000.000 cho một bộ đầy đủ.

Với diện tích nhỏ thì không nên sử dụng phong cách Tân Cổ Điển hoặc là phong cách Đương Đại vì trên thực tế sẽ không đẹp và sẽ nhiều cái bất hợp lý.

– Lưu ý:

+ Những diện tích thiết kế sẽ được chúng tôi nghiệm thu thực tế trên công trình,

+ Các đơn giá trên sẽ không phát sinh thêm bất kì chi phí đi kèm nào.

+ Các đơn giá trên chưa bao gồm 10% VAT

– Ví dụ:

+ Sẽ có một vài hình ảnh đi kèm với phong cách hiện đại và sẽ được thực hiện tổng thể và bao gồm phòng khách bếp cùng 3 phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung cùng với nhà vệ sinh.

+ Chủ đầu tư là Anh Trung, Chị Hà ( Gói 2 )

Nếu Bạn yêu thích những phong cách nội thất Hoàng Gia cùng với những Kiến trúc Pháp và phong cách Tân Trang Cổ Điển, thì cần đáp ứng được những yếu tố sau

+ Diện tích và không gian căn hộ của bạn phải rộng và nếu là căn hộ chung cư từ 150m2 trở lên. Còn đối với các Biệt thự có diện tích phòng khách bếp trên 40m2 thì các phòng ngủ phải trên 25m2. Phòng càng rộng và được áp dụng với phong cách này thì càng đẹp.

Dưới đây là một trong những phong cách cần phải thiết kế nội thất đòi hỏi các Kiến Trúc Sư phải có nhiều kiến thức và tay nghề cao. Và đã từng được cảm nhận hoặc trải nghiệm với rất nhiều không gian tương tự của chúng để nắm bắt được những quy luật và ngôn ngữ và tỉ lệ vàng trong kiến trúc.

Bài viết tham khảo:

Các trò chơi team building

  1. Báo Giá

C1. Chỉ nhận và sẽ áp dụng cho Quý khách sử dụng và đơn hàng có diện tích thiết kế trên 80m2 trở lên.

>>> Đơn giá: 180.000 VNĐ/1m2

II.Quy trình

  1. THỜI GIAN THỰC HIỆN

+ Đối với diện tích nhỏ hơn 80m2 thì sẽ từ Từ 6 đến 10 ngày

+ Đối với diện tích từ 80 đến 180m2 thì thời gian thực hiện từ 10 đến 15 ngày

+ Đối Với diện tích từ 180 đến 300 m2 thì sẽ thực hiện từ 15 đến 25 ngày

+ Đối với diện tích trên 300m2 thì thời gian thực hiện từ 25 đến 30 ngày.

Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc cho bạn về báo giá nội thất. Công bạn là công ty team building và đang muốn có một văn phòng và có nội thất đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi. Các chuyến team building bãi biển thường là các chuyến đi xa và cần sự thoải mái, nội thất sắp xếp hợp lí cũng khiến cho khách du lịch trở nên thoải mái khi nghỉ ngơi tại đây. Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức team building nha trang để phục vụ quý khách hàng đang có nhu cầu. Để cho khách hàng trở nên hài lòng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như có những đồ nội thất đẹp cho khách sạn của bạn.

Trang chủ: noithatgohome.com

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *