Nếu bạn đang phân vân lựa chọn dòng loa nào tốt nhất cho nội thất sang trọng cao cấp của gia đình thì những sản phẩm đến từ thương hiệu loa karaoke JBL chính hãng mới nhất hiện nay có thể là sự lựa chọn tối ưu nhất tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho nội thất gia đình bạn.

Những mẫu loa di động mới nhất của hãng JBL mang luồn thiết kế mới sang trọng tinh tế, thiết kế tối giản không chiếm nhiều diện tích tôn lên vẻ đẹp đẳng cấp có thể nói đây là dòng loa Line Array dành cho bất cứ gia đình nào muốn sử dụng một thiết bị loa chuyên nghiệp đơn giản gọn ràng, không phải treo nhiều loa và đi dây gây mất thẩm mỹ ngôi nhà.

Đặc biệt những mẫu loa công nghệ Linear Array của JBL thiết kế tối giản dạng loa cột, việc tháo lắp vô cùng đơn giản và nhanh chóng diễn ra chỉ 2 phút. Cho việc thưởng thức âm nhạc hay hát karaoke vô cùng tiện lợi ngay tại nhà.

  1. Loa JBL Eon 208P ( Giá tham khảo : 16,900,000đ )

Dòng loa cơ động của hãng JBL cho ra mắt sản phẩm JBL Eon 208P với thiết kế lạ mắt, cực ngầu và mạnh mẽ. Eon 208P là dòng sản phẩm loa tích hợp amply, mixer, tất cả trong một. Hệ thống PA nhỏ gọn dễ dàng cho bạn mang đi bất kì nơi đâu những buổi picnic, sân khấu nhỏ ngoài trời chỉ với 17,6kg cho một hệ thống âm thanh di động chuyên nghiệp.

Dòng loa nghe nhạc cho nội thất gia đình cao cấp JBL Eon 208P hỗ trợ Bluetooth, giờ đây bạn có thể điều khiển chọn bài hát album từ xa thông qua điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc hiện đại,…

  1. Loa JBL Eon One Pro ( Giá tham khảo : 29,500,000đ )

Loa di động chuyên nghiệp JBL Eon One Pro

Dòng loa di động chuyên nghiệp JBL Eon One Pro thiết kế dạng cột vừa được JBL cho ra mắt thị trường vào năm 2017 từ đây tạo nên cơn sốt về dòng loa công nghệ linear array mới nhất.

Mẫu loa di động JBL Eon One Pro sở hữu amply, mixer và hệ thống loa trên cùng một thiết bị. Điều này khiến hệ thống âm thanh cho gia đình bạn cực kỳ đơn giản, không chiếm nhiều diện tích mà còn mang đến vẻ đẹp đẳng cấp cho ngôi nhà bạn bởi một thiết bị loa nghe nhạc cao cấp.

Một dòng loa di động có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng như setup loa cho gia đình, loa cho sân khấu nhỏ, dòng loa nghe nhạc cho quán cafe, shop thời trang, pub nhỏ,… JBL Eon One Pro hoàn toàn có thể đáp ứng hết tất cả nhu cầu này. Việc tháo lắp vô và mang đi vô cùng đơn giản tháo lắp dạng module chỉ với khoảng 17kg bạn dễ dàng bỏ vào túi di chuyển mọi địa điểm.

Dòng loa di động chuyên nghiệp JBL Eon One Pro có thể kết hợp 6 ngõ vào, 2 ngõ đa năng cắm jack 3.5mm cho micro và các thiết bị nhạc cụ, ngõ RCA, 6mm và đặc biệt hơn với khả năng kết nối Bluetooth bạn dễ dàng điều khiển tùy chọn bài hát âm nhạc từ xa.

Ngoài ra, JBL Eon One Pro tích hợp amply mixer từ thương hiệu Crown, Soundcraft vốn rất nổi tiếng của hãng.

Xem thêm chi tiết loa JBL Eon One Pro chính hãng.

Trên đây là bài viết chọn mua dòng loa nghe nhạc phù hợp cho nội thất sang trọng của gia đình bạn, hi vọng bạn có thể chọn mẫu loa phù hợp nhất.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *