Bất động sản hiện nay, chung cư có thể nói đang là điểm nóng, tất cả mọi người đều cần một căn hộ, một ngôi nhà để ổn định và bắt được xu thế đó nên căn hộ chung cư đang đáp ứng được nhu cầu và sốt lên từng ngày, và điều quan trọng là khi đã có được 1 căn hộ thì thiết kế nội thất làm sao cho đẹp và chi phí hợp lý, đến với Design 3N sẽ giải đáp được câu hỏi “Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư cần bao nhiêu tiền”. Như vậy để hoàn thiện một căn chung cư thành một ngôi nhà, nơi tổ ấm hạnh phúc của mỗi người cũng là một vấn đề cấp thiết sau khi đã mua được. Vì vậy bạn đừng chần chừ mà hãy đến với chuyên gia về thiết kế nội thất chung cư Design 3N nhé.

 

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư của Design 3N

Nội thất đẹp chuẩn, phong cách riêng trong căn hộ chung cư với không gian thoải mái là điều mà tất cả các gia chủ đều mong muốn, bạn hãy đến với Design 3N để cảm nhận, Design 3N đã được làm việc rất nhiều với các dự án thiết kế nội thất khác nhau, chúng tôi đúc kết những kiến thức thực tế và kinh nghiệm việc làm. Dịch vụ của Design 3N luôn tạo cho bạn có những không gian nội thất hiện đại, cổ điển hoặc tân cổ điển, mỗi phong cách tạo nên sự sang trọng khác nhau và làm hợp ý cũng như tạo sự hài lòng đến với khách hàng. Vậy nhưng điều mà làm ta băn khoăn cũng không kém đó là Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư cần bao nhiêu tiền và liệu có hợp với túi tiền của mình không.

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư cần bao nhiêu tiền,  đây là một câu hỏi rất phổ biến và thực tiễn của nhiều vị khách khi đến với chúng tôi. Nó khá hữu ích trong việc thúc đẩy chúng tôi tối giản hóa và tìm đến những nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng nhưng vẫn giữ chi phí hợp lý và ổn định. Vì vậy dịch vụ Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư của Design 3N chúng tôi sẽ đáp ứng và trả lời được câu hỏi mà bạn đang băn khoăn, với dịch vụ khách hàng tốt và quy trình cụ thể, hy vọng sẽ đem đến cho các bạn cảm giác yên tâm và thoải mái khi làm việc cùng chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ sơ lược về Quy trình các bước từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối cho việc Thiết kế chung cư.

Quy trình hoàn thành sản phẩm nội thất cho căn hộ chung cư

  • B1: Nhận thông tin nhu cầu từ quý khách hàng
  • B2: Kiến trúc sư sẽ tư vấn và khảo sát mong muốn từ khách hàng
  • B3: Khảo sát hiện trạng
  • B4: Kí hợp đồng thiết kế.
  • B5: Lên concept thiết kế
  • B6: Chỉnh sửa và chốt concept thiết kế
  • B7: Hoàn thành hồ sơ thiết kế và báo giá thi công. Kết thúc hợp đồng thiết kế.

Design 3N chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học về sản xuất nội thất và các giải pháp thi công tối ưu . Bao gồm sản xuất, cung cấp Đồ gỗ nội thất và trang trí như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp… với nhà xưởng rộng và máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu sẽ mang lại chất lượng và tiến độ cao nhất nên các sản phẩm của Design 3N đã có mặt tại rất nhiều công trình lớn trên toàn quốc. Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu nội thất ngày càng cao của khách hàng.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *