Dòng sản phẩm máy định vị cầm tay GPS 72H chính là sản phẩm ưu việt độc nhất với việc được trang bị màn hình màu, cáp kết nối máy tính bằng USB. Máy GPS Map 72H được thiết kế rất chắc chắn và được trang bị đầy đủ tính năng của một máy GPS cầm tay tiêu chuẩn. Máy có độ nhạy rất cao, thiết bị có thể cùng lúc nhận được rất nhiều tín hiệu từ vệ tinh và hai hệ thống GPS và GLONASS tiêu chuẩn rất ấn tượng.

Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này

– Với máy GPS Map 72H các bạn hoàn toàn có thể thao tác nhanh lẹ và dễ sử dụng với những chức năng vốn có của một máy thu phát tín hiệu cầm tay.

– Bên cạnh đó, máy định vị GPS Garmin 72H còn có thể giúp các bạn đo chu vi diện tích một khoảng hoặc một khu đất nào đó với những thao tác cực kì đơn giản. Máy gọn nhẹ, giao diện dễ nhìn sẽ là một lựa chọn tốt dành cho mọi đối tượng sử dụng.

– Máy nhỏ gọn sử dụng nguồn với hai Pin AA. Kết nối với máy tính qua cổng giao tiếp USB thông dụng.

Máy GPS Map 72H định vị cầm tay hoàn hảo

– Sản phẩm có thiết kế chắc chắn và kín nước cùng với đó là khả năng chống chịu lại các va chạm rất tốt, nó có thể đưa ra vị trí chính xác phục vụ cho rất nhiều các hoạt động vui chơi giải trí hay các hoạt động công việc khác ngoài trời khi không có sóng 3G để truy cập Internet thì máy định vị GPS cầm tay này hoàn toàn có thể khắc phục được những hạn chế của những chiếc Smartphone

– Được trang bị một cấu hình với vỏ ngoài có thiết kế vô cùng chắc chắn có thể chống lại bụi bẩn và ẩm ướt theo tiêu chuẩn IPX7 giúp cho người sử dụng yên tâm sử dụng chúng trong những điều kiện khác nhau của thời tiết cũng không làm ảnh hưởng đến máy định vị GPS.

– Hơn hết sản phẩm còn có thể thu được tín hiệu của 12 kênh vệ tinh, có 9 phím truy cập trực tiếp vào các chức năng cài đặt bên trong của máy, màn hình hiển thị lớn độ tương phản cao FSTN, màn hình đen trắng , bàn phím lớn rất dễ dàng cho việc quan sát trong điều kiện ánh sáng luôn thay đổi.

Các chức năng chính của máy GPS Map 72H

>> Cùng tham khảo thêm về:

1. Chức năng dẫn đường: https://noithatgohome.com/

​Đây là một trong các chức năng quan trọng nhất của GPS

  • Dẫn đường đến 1 tọa độ điểm đã lưu trong máy
  • Dẫn đường đi đến 1 tọa độ bất kỳ: ​Máy có thể dẫn bạn đi đến bất kỳ điểm nào nếu bạn biết tọa độ của điểm đó.
  • Dẫn đường theo 1 Track đã lưu trong máy
  • Dẫn đường theo 1 hành trình: Đầu tiên máy sẽ dẫn bạn đi đến điểm khởi hành của hành trình và sau đó đi theo thứ tự các điểm trong hành trình mà bạn đã thiết lập trước đó.
  • Dẫn đường theo 1 hành trình ngược
Máy GPS Map 72H định vị cầm tay hoàn hảo

2. Đo và lưu lại vị trí đang đặt máy.

3. Đo một dữ liệu tọa độ khi nhập vào máy.

4. Đo một tọa độ giả định:

​Chức năng này dùng để đo tọa độ bất kỳ một điểm nào mà ta thấy trên màn hình bản đồ, hoặc ta nhìn thấy ngòai thực địa nhưng không thể đến ngay vị trí đó được

Ví dụ như những nơi có hồ nước sâu, ao hồ nguy hiểm, các nơi có địa hình hiểm trở,….

5. Chức năng đo được diện tích của một khu vực với máy định vị cầm tay GPS Map 72H

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 167, phố Chùa Láng – Q.Đống Đa – TP.Hà Nội

VPGD: Số 23, ngõ 10 – đường Trần Duy Hưng – P.Trung Hòa – Q.Cầu Giấy – TP.Hà Nội

Điện thoại: 0243 7756647/0913.378.648

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *