Cầu Vàng Đà Nẵng lọt top 124 bức ảnh ấn tượng nhất năm 2018 của CNN

(Tài trợ: https://noithatgohome.com/) Vừa qua, kênh truyền hình CNN vừa công bố 124 bức ảnh du lịch ấn tượng nhất về con người và các hoạt động du lịch của năm 2018. Trong đó, Cầu Vàng ở Bà Nà Hill, Đà Nẵng là địa điểm duy nhất của Việt Nam có trong danh sách 124 bức ảnh này.

Cầu Vàng dài 150 m, cao 1.400 m so với mực nước biển, đã được khánh thành vào giữa nay2018. Với thiết kế và tạo hình ấn tượng, Cầu Vàng đã thu hút một lượng khách du lịch khổng lồ cùng với sự chú ý của giới truyền thông ở khắp mọi nơi. Không chỉ thế, nhiếp ảnh gia của CNN còn ca ngợi đây là một trong những cây cầu đi bộ ấn tượng nhất thế giới.

Trong danh sách ảnh du lịch ấn tượng của năm 2018 của CNN, các địa danh từ Pháp, Italy, Anh, Bồ Đào Nha chiếm đa số ở châu Âu, và đương nhiên nổi bật nhất vẫn là Pháp và Italy. Được biết, 2 quốc gia này đón tổng cộng hơn 150 triệu lượt khách du lịch 1 năm.

Trong khi đó ở châu Á, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản là những quốc gia sở hữu nhiều bức ảnh ấn tượng nhất. Khác với danh lam thắng cảnh ở châu Âu, CNN rất hào hứng với văn hoá và cuộc sống của người dân địa phương các quốc gia châu Á. Đồng thời, Ấn Độ, Brazil và Mỹ cũng là những nước có những bức ảnh du lịch đẹp trong năm 2018.

Xem thêm:  Đặt vé Jetstar giá rẻ đi Đà Nẵng

(Visited 17 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *