Chiều bay của Công ty vận chuyển đường hàng không nước Mỹ đều phải làm phải quay lại điểm bắt đầu sau khi nắp động cơ bị bung gần rời khỏi thân.

Tin liên quan

noithatgohome.com

Vietnam Airline đi Mỹ
Như trang báo ABC Action News, chiều bay của hãng Frontier Airlines có bảng kế hoạch từ Las Vegas tới Tampa (Mỹ) gặp điều sấu hôm 30/11. Nắp động cơ (phần vỏ bọc), bị bung khỏi máy bay sau hiếm ‘ Ngay khi chiếc Airbus cất cánh.
Dan Ponce, một công nhân đài truyền hình ở Chicago, đã giới thiệu tấm hình về sự cố. Dan cho biết cô của mình, Estela Ponce, chứng kiến trên chiều bay này và chụp lại ảnh.
Vỏ nắp động cơ của chiếc máy bay Airbus thuộc Công ty vận chuyển đường hàng không Frontier Airlines bị bật ra khỏi máy bay hôm 30 – 11.

Hàng không Frontier Airlines gặp sự cố  phải hạ cánh khẩn cấp

“Các tiếp viên hàng không đã bình tĩnh thông báo với cơ trưởng Sau này đến trở lại sân bay. Có một trục trặc khiến công ty hàng không chúng tôi phải đáp xuống sân bay khẩn cấp”, phi cơ thuật lại.
khi quá trình cất cánh lúc hơn 7 giờ, vỏ máy bay bị tách gần rời khỏi thân, khiến phi cơ phải hạ cánh lúc 7 giờ 26. Người trên máy bay, gồm 166 hành khách và cùng phi hành đoàn, và không ai trong số đó bị chấn thương sao sự cố này.


“Thật đáng sợ tuy vậy bay vẫn là phương tiện rất bình an nhất. Tôi Sau này không do đó mà bỏ đi máy bay”, cô Estela nói thêm.
trong khi, Rick Moseley, cựu phi công của hãng American Airlines, đưa tin vỏ động cơ của máy bay cũng cũng giống như như mui xe. Rick tâm sự: “Sẽ là trường hợp nguy hiểm nếu một phần cánh hoặc đuôi bị hỏng, còn chuyện mà vỏ máy bay bị tách rời thân máy thì không sao cả”.
Frontier Airlines dự báo lữ khách đã được hoàn lại tiền vé và được tặng thêm vouchor mua hàng trị giá lên đến 500 đô la cho chuyến bay lượt sau của họ trên Frontier. Song song đó, Hãng hàng không Mỹ cũng sẵn lòng thanh toán mọi tiền bạc nếu quý khách đặt lại vé trên chuyến bay của Công ty vận chuyển đường hàng không khác

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *