Mùa đông bôi kem dưỡng ẩm nhiều có tốt không?

Kem dưỡng ẩm được coi là vị cứu tinh cho làn da vào mùa đông của bạn. Nhưng liệu rằng việc quá lạm dụng kem dưỡng ẩm vào mùa đông có thực sự làm cho da bạn được chăm sóc ? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Sử dụng kem dưỡng ẩm nhiều có tốt hay không?

Tuy kem dưỡng ẩm rất cần thiết để bảo vệ làn da của bạn trong mùa đông nhưng nếu sử dụng quá nhiều thì sẽ làm giảm đi hiệu quả của của nó.

Bạn chỉ nên sử dụng một lượng vừa đủ để da có thể thẩm thấu từ từ trên da. Làm như vậy, lỗ chân lông sẽ không bị bịt kín và gây ra mụn trứng cá trên da. Tần suất sử dụng kem dưỡng ẩm tốt nhất là 2 lần/ngày vào buổi sáng và buổi tối.

Sản phẩm ưa chuộng: Mặt Nạ Trẻ Hóa Casmara

Cách chọn kem dưỡng ẩm vào mùa đông

Dưỡng ẩm là bước rất quan trọng trong quy trình chăm sóc da của các chị em. Đặc biệt là khi bạn sở hữu làn da khô thì cần lựa chọn loại kem dưỡng ẩm phù hợp để cân bằng bài tiết và có tác dụng sâu. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm dưỡng da, tuy nhiên bạn cần lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên để đảm bảo an toàn và không lo bị kích ứng hay tác dụng phụ cho da nhé.

Một trong những dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay của thương hiệu mỹ phẩm casmara chính là Energizing moisturizing cream – Kem dưỡng ẩm trẻ hóa cho da khô Casmara. Thời tiết giá lạnh khiến cho da khô dễ bị mất nước, trở nên nhăn nheo, lão hóa nhanh. Chứa thành phần siêu dưỡng ẩm HA, Energizing moisturizing cream Casmara thẩm thấu sâu vào da, cấp nước và giữ nước cho da, giúp da luôn căng mọng.

s

Hãy chăm sóc tốt cho làn da của bạn để có được một làn da căng mịn, khỏe mạnh

(Visited 12 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *