Giới thiệu Plugin website mã giảm giá tự động

Để làm tiếp thị liên kết thì hiện nay tại Việt Nam đang rất có cơ hội và tiềm năng khi các mô hình MMO khác phải chật vật thì Affiliate ( Tiếp thị liên kết) vẫn đang đứng vững.

Trong năm 2019 tới hứa hẹn sẽ bùng nổ về Affiliate khi các ông lớn TMĐT đang bắt đầu lớn mạnh và các đối tác vừa và nhỏ cũng bắt đầu cần đến tiếp thị liên kết khi mà các kênh quảng bá khác tốn rất nhiều chi phí.

Để làm tiếp thị liên kết nếu chọn kênh về mã giảm giá mình sẽ giới thiệu một plugin website mã giảm giá tự động của Pacodo  rất thuận tiện cho website về mã giảm giá, các bạn muốn hiểu rõ hơn cách đăng ký và cài đặt Plugin này đọc bài viết tại đây nhé.

 

Và điều rất đặt biệt là Pacodo cũng có ngoài cung cấp plugin mã giảm giá tự động nó còn có một chương trình tiếp thị liên kết riêng để anh chị em kiếm thêm tiền.

Khi anh chị đăng ký gói 1 tháng chỉ với 125k anh chị sẽ nhận được 1 link giới thiệu, anh chị mang link đi giới thiệu nếu khách khàng đồng ý mua bạn sẽ có ngay 50% hoa hồng của lần đăng ký đầu, những tháng sau khách đăng ký các bạn lại có 15% hoa hồng đến trọn đời quá tuyệt vời phải không nào.

Các bạn có thể đăng ký tại link này để ủng hộ mình nhé, mình sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa nhé.

Link Pacodo của mình https://pacodo.com?ref=30

Đây là website mã giảm giá của mình http://magiamgia2424.com, cần thêm thông tin gì ib cho mình tại fanpage: https://www.facebook.com/magiamgia2424/

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *