Chăm sóc móng tay móng chân trở thành điều cực kì quan trọng đối với những bạn nữ phụ nữ. Để có được môt bộ móng đẹp trong những ngày lạnh, những chị em thử vận dụng những phương pháp dưới đây.

sử dụng kem đánh răng

Bạn chỉ cần sử dụng 1 bàn chải đánh răng trẻ em và chà nhẹ lên móng trong vòng một đến 2 phút. Bạn có thể làm bao nhiêu lần tùy vào mức độ bị ố bẩn của móng tay. Kem đánh răng nhão màu trắng sẽ tác dụng hơn những kem đánh răng đặc quánh màu xanh.

Xem thêm: Kem dưỡng thể Casmara – Moisturizing Body Milk

Kem Trị Thâm Casmara – Multibenefit 7in1

Oxy già 3% và thuốc muối

nếu móng tay móng chân của bạn bị ố vàng hay cáu bẩn hãy dùng thuốc muối và oxy già. Trộn đều hai dung dịch với nhau cho đến khi có được 1 hỗn hợp hòa tan là được. Bôi hỗn hợp lên móng tay trong khoảng 3 phút sau đó rửa sạch lại với nước ấm.

Nước chanh và thuốc muối

1 trong các cách làm cho móng tay bóng trở thành chanh.Vắt nửa quả chanh vào 1 cái bát nhựa, sau đó thêm thuốc muối vào và trộn đều cho đến lúc có được một hỗn hợp sánh là được. Sau đó dùng một bàn chải đánh răng cũ để chà hỗn hợp đó lên móng.

sử dụng chất tẩy rửa móng (giấm)

Giấm có chứa axit có khả năng làm sạch. Hòa loãng giấm với nước ấm và ngâm móng tay của bạn trong dung dịch đó khoảng 5 phút. Tôi chưa thử làm cách này, nhưng tôi nghe kể trở thành phương pháp này tương đối tác dụng.

Những lưu ý khi chăm sóc móng tay

Để có được mội bộ móng tay đẹp thì bạn phải lưu ý các vấn đề sau:

giảm thiểu tiếp xúc hóa chất
Uống rất nhiều nước
không để móng tay quá dài
ko rửa tay quá rất nhiều

Hãy chăm sóc móng tay đúng cách để có được đôi bàn tay đẹp!

nguồn: Mỹ phẩm casmara

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *