Sử dụng các loại giá đỡ phù hợp

Bạn nên sử dụng các loại kệ, giá đỡ đã được nhiều nhà hàng thử nghiệm và được chứng minh là an toàn khi sử dụng để lưu trữ những thứ như thực phẩm và thuốc. Hãy chắc chắn chọn lớp phủ epoxy thích hợp sẽ chịu được môi trường thường xuyên làm sạch và lạnh và ẩm ướt.

Kệ thấp nhất nên cách mặt đất ít nhất 15 cm

Có hai lý do rất tốt để giữ cho kệ thấp nhất của bạn cách mặt đất ít nhất 15 cm: nó giữ thức ăn tránh bụi bẩn và sâu bệnh và giúp cho việc vệ sinh bên dưới kệ dễ dàng hơn.

Lưu trữ các sản phẩm thịt sống trên kệ thấp nhất

Khi thịt được rã đông hoặc ướp, có khả năng chất lỏng nhỏ giọt vào những thứ khác. Lưu trữ thịt sống, rã đông hoặc ướp trên kệ thấp nhất có thể ngăn chặn điều đó. Tất cả thực phẩm nên được bảo hiểm trong khi trong tủ đông lạnh công nghiệp hoặc tủ lạnh, nhưng bạn không muốn có bất kỳ rủi ro nào cho việc lây nhiễm chéo. Và nếu kệ thấp nhất của bạn cách mặt đất ít nhất 15 cm, bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong việc dọn dẹp bất kỳ mớ hỗn độn tiềm năng nào. Các sản phẩm thịt nấu chín có thể được lưu trữ trên kệ cao hơn.

Cho phép lưu thông không khí tốt

Để giữ cho tủ đông hoặc tủ lạnh của bạn hoạt động hiệu quả, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn còn nhiều chỗ để không khí lưu thông xung quanh các vật dụng. Giữ ít nhất 8 cm không gian giữa các vật dụng để chúng có thể làm mát đều.

Dán nhãn cho mọi loại thực phẩm bạn đang lưu trữ

Không có quá nhiều nhãn hiệu khi lưu trữ thực phẩm. Thực phẩm là thứ bạn chắc chắn không muốn mắc sai lầm. Đôi khi, một loại thực phẩm trông rất giống một loại thực phẩm khác. Và trên bề mặt, sữa cũ trông giống như sữa tươi. Hãy chắc chắn rằng tất cả mọi thứ được dán nhãn rõ ràng với một tên và hạn sử dụng.

Giữ các loại thự phẩm tươi tránh xa quạt thổi

Thực phẩm tinh tế như trái cây và sản phẩm có thể bị hỏng nếu chúng được lưu trữ quá gần với quạt của tủ lạnh. Hãy chắc chắn rằng những thứ này được lưu trữ gần ô thông gió.

Ưu tiên sử dụng các loại thực phẩm sắp hết hạn trước

Quy tắc của Trước hết, đầu tiên là một trong những nhà hàng và cửa hàng tuân thủ và vì lý do chính đáng. Sẽ có ý nghĩa hơn khi đặt các mặt hàng cũ gần phía trước tủ đông hoặc tủ lạnh, nơi chúng có thể được truy cập dễ dàng hơn trước khi hết hạn và các mặt hàng mới hơn ở phía sau, vì chúng không cần được sử dụng sớm.

s

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *