ko nên tất cả các cô gái Hàn Quốc đều sinh ra đã có làn da đẹp, kể cả những diễn viên hay ca sĩ. Tuy nhiên, họ biết cách trang điểm để có được làn da căng mướt. mong manh sương khói và trở thành xu thế make up dẫn đầu ngành làm đẹp. trường hợp bạn cũng muốn sở hữu làn da đẹp như con gái xứ sở Kim Chi thì hãy thực hiện theo các giải pháp dưới đây mà Couleur Caramel đã tập hợp được nhé.

Đắp mặt nạ giấy trước khi trang điểm

Để có lớp nền tự nhiên như phủ lớp sương mờ ảo thì 1 làn da được dưỡng ẩm đầy đủ là đề nghị bắt buộc. Việc đắp mặt nạ giấy trước lúc make up sẽ đem đến độ ẩm tối ưu cho da, giúp cho việc đánh nền dễ dàng hơn, tạo được lớp nền căng mướt, ko cakey mà chẳng phải tốn quá nhiều công sức.

Xem thêm:

dùng Illuminator

Hiểu một cách đơn thuần, Illuminator là các sản phẩm giúp làn da được bắt sáng lấp lánh, tương tự highlight. Tuy nhiên, thay vì chỉ quan tâm vào 1 vài khu vực cụ thể như xương gò má, sống mũi,…như highlight thì Illuminator lại được tán đều khắp mặt. Nó sẽ giúp cho làn da như tỏa sáng từ bên trong, trông óng ánh cực tự nhiên.

Phụ nữ Hàn Quốc thường có xu hướng lựa chọn kem nền sáng hơn da thật từ một đến 2 tone. do đó, việc sử dụng những sản phẩm Illuminator sẽ giúp trung hòa màu kem nền và màu da, để bạn có lớp nền tự nhiên, lấp lánh, rạng rỡ.

dùng kem nền mỏng nhẹ

Thay vì cố che những khuyết điểm bằng 1 lớp kem nền dày cộm khiến gương mặt trông cứng đờ và kém tự nhiên thì kem nền mỏng nhẹ lại được những cô gái Hàn ưng ý hơn cả. các kem nền nước cấp ẩm có lợi như Fond de teint Hydra Jeunesse của Couleur Caramel sẽ đem lại hiệu ứng tự nhiên như làn da thật mà vẫn đảm bảo da được đều màu, sáng hồng, mong manh sương khói.

Mix kem nền với serum

Thời tiết lạnh và khô có thể khiến lớp nền ko được căng mướt như ý. Việc trộn vài giọt serum với kem nền sẽ giúp lớp nền tiệp vào da hơn, cấp ẩm cho da đồng thời vẫn giữ được độ che phủ cần có.

ko chỉ vậy, đây cũng là một cách để tạo độ bóng cho gương mặt, tăng hiệu ứng glowy trường hợp chẳng may bạn đang ko có một sản phẩm Illuminator.

dùng xịt khoáng

trường hợp việc dùng xịt khoáng trước khi trang điểm giúp da được ẩm mịn thì 1 lớp xịt khoáng sau lúc kết thúc sẽ giúp cố định lớp nền và tạo hiệu ứng như có lớp sương mờ ảo giăng nhẹ trên làn da bạn.

 

Nguồn: son môi hữu cơ couleur caramel

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *