Chúng tôi đánh giá độc lập dựa trên kết quả so sánh, nội dung và đánh giá của chúng tôi về phân tích khách quan mà không thiên vị. Các bạn có thể đọc và phản hồi lại ý kiến cho chúng tôi về cách chuyển tiền từ Trung Quốc sang Việt Nam

Đọc thêm các bài viết:

Cách chuyển tiền từ trung quốc sang việt nam cho bạn bè và gia đình an toàn và tiết kiệm nhất.

Cho dù bạn đang muốn chuyển tiền để giúp đỡ gia đình mình ở Việt Nam hay đầu tư vào một công ty khởi nghiệp ở Thành phố Hồ Chí Minh, khi bạn sẵn sàng gửi tiền về Việt Nam, bạn không muốn bị chậm lại bởi một quy trình phức tạp và tốn kém. Chuyển tiền từ Trung Quốc sang Việt Nam có thể dễ dàng và giá cả phải chăng nếu bạn muốn nhận được ưu đãi tốt nhất từ ​​nhiều nhà cung cấp dịch vụ tiền.

Dịch vụ chuyển tiền từ trung quốc sang việt nam hoạt động như thế nào?

Chuyển tiền từ trung quốc sang việt nam cho phép bạn gửi tiền cho người nhận ở nước ngoài. Nói chung, chuyển khoản liên quan đến việc bạn cung cấp tiền cho ngân hàng hoặc nhà cung cấp chuyển khoản độc lập, sau đó gửi tiền cho người nhận của bạn ở một quốc gia khác – trong trường hợp này là Việt Nam. Điều này có thể được thực hiện trực tiếp, qua điện thoại, thông qua một ứng dụng di động hoặc trực tuyến. Bạn có thể sử dụng tiền mặt, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hoặc chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của mình, sau đó sẽ được gửi vào tài khoản ngân hàng hoặc ví di động của bạn hoặc được cung cấp dưới dạng tiền mặt để họ nhận tại một địa điểm ở quốc gia của họ .

Nên chọn lựa ngân hàng hay các công ty chuyển tiền  để chuyển tiền từ trung quốc sang việt nam

Chúng ta luôn sử dụng các ngân hàng của mình để phục vụ tất cả các nhu cầu tài chính, vì vậy chắc chắn chúng ta đều muốn sử dụng chúng khi cần gửi chuyển tiền từ trung quốc sang việt nam, phải không? Không cần thiết. Trong khi các ngân hàng lớn đều cung cấp dịch vụ chuyển tiền, họ thường đưa ra tỷ giá hối đoái cùng với phí chuyển tiền rất cao so với các công ty chuyển tiền cao.

Một lựa chọn khác bạn nên khám phá là gửi tiền về Việt Nam với một công ty chuyển tiền. Các nhà cung cấp này, chẳng hạn như Chuyentienviettrung.vn, họ chuyên xử lý các giao dịch chuyển tiền từ trung quốc sang việt nam với tỷ giá rất tốt và mức phí gần như miễn phí. Ngoài ra người nhà của bạn có thể nhận tiền chỉ 5 phút ngay sau khi bạn chuyển tiền cho họ vì thế việc chuyển tiền sẽ trở nên hợp lý hơn.

Cách so sánh công ty chuyển tiền khi chuyển tiền về việt nam

  • Tỷ giá hối đoái. Tỷ giá hối đoái bạn có thể nhận được càng cao, số tiền sẽ chuyển vào túi người nhận càng nhiều. Chỉ cần lưu ý rằng một số công ty cung cấp tỷ giá hối đoái cao cũng tính phí chuyển nhượng cao.
  • Lệ phí. Bạn sẽ cần phải đổi tiền mặt để chuyển tiền, nhưng một số công ty sẽ cho phép bạn tránh phí chuyển tiền nếu bạn gửi một số tiền lớn.
  • Phương thức chuyển nhượng. Trực tuyến, qua điện thoại, tại một chi nhánh và thông qua một ứng dụng di động là một số phương thức chuyển tiền có sẵn từ các công ty khác nhau.
  • Thời gian xử lý giao dịch. Thời gian xử lý có thể nhanh chóng trong vài phút hoặc lâu nhất là vài ngày làm việc, vì vậy điều này có thể quan trọng nếu bạn muốn tiền của mình đến sớm nhất có thể.
  • Số tiền tối thiểu. Kiểm tra số tiền mà mỗi nhà cung cấp để xem họ có đặt giới hạn chuyển tối thiểu không.
  • Phương pháp giao dịch. Dịch vụ bao gồm từ tiền gửi tài khoản ngân hàng đến nhận tiền mặt và thậm chí giao hàng tận nhà.
  • Dịch vụ khách hàng. Hỗ trợ sẽ dễ dàng truy cập nếu bạn cần trợ giúp với một giao dịch?

Ngoài ra sau một thời gian dài mà chúng tôi đánh giá qua các yếu tố đánh giá ở trên thì chúng tôi cũng đã tìm ra cho các bạn một công ty chuyển tiền từ Trung Quốc sang Việt Nam với dịch vụ rất tốt và nhanh chóng. Bạn có thể liên hệ với họ để thực hiện các giao dịch của mình mà có thể yên tâm về họ:

Website: https://chuyentienviettrung.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Chuyển-Tiền-Trung-Quốc-Việt-Nam-172969946880545/

Hotline/ Zalo/ Wechat: 096 455 2688

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *