Hàng năm, các sản phẩm nội thất văn phòng được cung ứng tại nội thất Lương Sơn luôn là những con số vô cùng lớn với sự tin tưởng đánh giá cao từ phía khách hàng. Và để tri ân tới khách hàng cũng như cập nhật các mẫu mã mới cho kho sản phẩm, hàng năm Lương Sơn liên tục triển khai các đợt thanh lý nội thất văn phòng vô cùng lớn. Hàng loạt các sản phẩm chất lượng được bày bán với các mức giá vô cùng ưu đãi, hấp dẫn bất ngờ.

Hãy cùng chúng tôi đi vào bài viết dưới đây để cập nhật những đợt xả kho thanh lý nội thất văn phòng lớn nhất tại nội thất Lương Sơn nhé!

Đợt thanh lý nội thất văn phòng lớn nhất năm của Lương Sơn vào cuối năm

Hàng năm, cứ mỗi dịp vào khoảng thời gian từ cuối năm dương lịch đến hết năm âm lịch thì nhu cầu mua sắm của người dân cũng tăng cao hơn cả. Đối với nội thất Lương Sơn thì đây được xem là giai đoạn để thực hiện các đợt xả kho thanh lý nội thất văn phòng nhằm giải phóng kho và cũng là phục vụ nhu cầu khách hàng.

Kho hàng rộng với hàng ngàn sản phẩm nội thất văn phòng thanh lý mỗi đợt

Tất cả các sản phẩm được bày bán bao gồm nhiều dòng khác nhau như: đồ nội thất cũ gửi bán, đồ nội thất mới là hàng bày mẫu, đồ nội thất cũ bị lỗi,… Mỗi dòng sản phẩm nội thất văn phòng này đều có những ưu điểm nhất định, đảm bảo các đặc tính và hiệu quả sử dụng cho con người.

Mức giá thanh lý bàn ghế văn phòng là vô cùng hấp dẫn, mức giảm có thể lên tới 50% giúp khách hàng tìm kiếm được rất nhiều sản phẩm không chỉ hiệu quả mà còn tiết kiệm chi phí vô cùng tuyệt vời.

Các giai đoạn thay đổi chiến lược sản phẩm sẽ là đợt thanh lý nội thất văn phòng

Mỗi dòng sản phẩm sẽ có những chu kỳ nhất định trên thị trường và sau một thời gian xuất hiện chúng sẽ gặp phải tình trạng bão hoà. Đồ nội thất văn phòng cũng như vậy và chúng cần được thực hiện các đợt thanh lý nội thất văn phòng, xả kho và tung ra những mẫu mã mới.

Khách hàng có thể đến trực tiếp xem nội thất văn phòng tại phòng trưng bày sản phẩm

Vì là các mẫu không còn được ưa chuộng, là các sản phẩm có thời gian tồn kho khá lâu nên chúng cũng được đưa ra các mức giá bán vô cùng ưu đãi. Khách hàng nếu thường xuyên theo dõi những tin tức mới nhất tại Lương Sơn sẽ được cập nhật các thông tin này và săn được đồ nội thất văn phòng giá rẻ phục vụ cho nhu cầu sử dụng.

>>Xem thêm: Các loại ghế văn phòng hiện nay trong không làm việc

Các chương trình tri ân khách hàng mang đến chọn lựa đồ thanh lý giá tốt, chất lượng

Ngoài các đợt xả kho liên quan tới bán hàng cũ, hàng lỗi, hàng tồn kho quá lâu trong chiến lược thanh lý đồ nội thất văn phòng thì các đợt bán hàng tri ân khách hàng cũng là điểm nhấn ấn tượng tại Lương Sơn.

Đội ngũ giao hàng và lắp đặt chuyên nghiệp tại Lương Sơn

Hàng năm thì chúng tôi cũng thường xuyên thực hiện các chiến dịch về tri ân khách hàng bằng các mức giá bán đồ nội thất nhiều ưu đãi. Một số phần quà hấp dẫn, các chương trình bốc thăm trúng thưởng hoặc quay số nhận quà được Lương Sơn linh hoạt áp dụng.

Đây được xem như các chương trình trong các đợt thanh lý đồ nội thất văn phòng nổi bật nhất của nội thất Lương Sơn. Quý khách hàng thân thiết của chúng tôi còn có cơ hội nhận được nhiều gói mua hàng ưu đãi. Hãy cập nhật chúng thường xuyên tại các tin tức mới nhất được chúng tôi đăng tải hàng ngày nhé!

TỔNG KHO NỘI THẤT LƯƠNG SƠN
Địa chỉ: Ngõ 1 – Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline:0976.19.59.22
Website: https://noithatluongson.vn – Fanpgae: facebook.com/noithatluongso

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *