Kiến Trúc A88 xin giới thiệu đến quý vị các mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp do chúng tôi thiết kế và thi công cho khách hàng ở Hà Nội và khắp các tỉnh thành khác ở Việt Nam. Toàn bộ những mẫu thiết kế này đều được khách hàng và chủ đầu tư đánh giá cao về kiến trúc độc đáo, sang trọng và công năng sử dụng tối ưu.

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp

Đây là mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp mà chúng tôi thiết kế cho nhà khách hàng là ông Kiệt. Ngôi biệt thự này được thiết kế 2,5 tầng theo phong cách kiến trúc Pháp, xây dựng trên mảnh đất rộng 1ha, tổng diện tích xây dựng 620m2.

Mẫu thiết kế lâu đài dinh thự, biệt thự kiểu Pháp
Mẫu thiết kế lâu đài dinh thự, biệt thự kiểu Pháp tại Điện Biên

Đây là dự án chúng tôi thiết kế cho nhà khách hàng là ông Vương ở Điện Biên năm 2018. Ngôi biệt thự này được thiết kế 4 tầng theo phong cách kiến trúc Pháp, xây dựng trên khu đất có diện tích rộng 300m2, tổng diện tích xây dựng là 700m2.

Mẫu biệt thự kiến trúc Pháp tại Hà Nam - KT1297
Mẫu biệt thự kiến trúc Pháp tại Hà Nam

Đây là mẫu thiết kế mà Kiến Trúc A88 thiết kế cho khách hàng là ông Khang ở Hà Nam năm 2018. Ngôi biệt thự này được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp – 4 tầng, xây dựng trên mảnh đất có diện tích rộng 680m2, tổng diện tích xây dựng 650m2 với chi phí khoảng 5 tỷ.

Mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp tại Ninh Bình
Mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp tại Ninh Bình

Đây là công trình dự án mà Kiến Trúc A88 thiết kế cho nhà khách hàng là ông Vinh tại Ninh Bình. Ngôi biệt thự 3,5 tầng này được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp, xây dựng trên mảnh đất có diện tích rộng 600m2, tổng diện tích xây dựng là 480m2 với chi phí khoảng 3 tỷ.

Kiến Trúc A88 là đơn vị thiết kế biệt thự đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế biệt thự, cùng đội ngũ kiến trúc sư tài năng, có nhiều kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án sẽ mang đến cho quý khách những mẫu biệt thự ưng ý nhất. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế biệt thự theo nhiều phong cách khác nhau từ biệt thự kiến trúc Pháp cho đến biệt thự hiện đại, tân cổ điển… cho khách hàng tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành khác.

Qúy khách có nhu cầu tư vấn thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *