Văn phòng làm việc là nơi hoạt động chính của các doanh nghiệp. Vì vậy, một văn phòng hiện đại cần được trang bị và thiết kế một cách khoa học hiện đại vì nó ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả làm việc của nhân viên. Vách ngăn nỉ chính là sự lựa chọn mà rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để thiết kế văn phòng của mình. Bài viết dưới này sẽ đưa ra một số gợi ý để bố trí vách ngăn văn phòng với vách ngăn nỉ.

1. Ưu điểm của vách ngăn nỉ cho văn phòng hiện đại

Vách ngăn nỉ đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng

Vách ngăn văn phòng này được làm bằng chất liệu nỉ đem lại nhiều ưu việt cho thiết kế văn phòng cũng như sự tiện nghi cho sử dụng. Sử dụng chất liệu nỉ cho bề mặt vách ngăn rất mịn và đem lại cảm giác thoải mái, cách âm tốt. Các cột và cạnh làm bằng nhôm đảm bảo được sự an toàn và chắc chắn khi làm việc. Tính thẩm mĩ với nhiều màu sắc tinh tế và sang trọng với sự kết hợp giữa các gam màu hài hòa cho môi trường làm việc như xanh trắng, đỏ trắng…

Vách ngăn văn phòng với thiết kế hiện đại được trang bị nhiều hộp chuyên dụng để nhân viên đựng tài liệu. Dễ dàng lắp đặt, và phù hợp với nhiều cách bố trí văn phòng khác nhau.

Có chất lượng tốt nhưng với chất liệu đơn giản. Vách ngăn nỉ có giá thấp hơn so với nhiều loại vách ngăn văn phòng khác. Giúp tiết kiệm không gian cũng như chi phí cho doanh nghiệp. Có thể nói lựa chọn vách ngăn nỉ đem lại sự hiện đại, chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn.

2. Một số gợi ý cách bố trí văn phòng với vách ngăn nỉ.

Vách ngăn nỉ luôn được ưu tiên lựa chọn để làm vách ngăn văn phòng vì sự dễ dàng lắp đặt cũng như tiết kiệm diện tích không gian khi được bố trí khoa học và hiện đại cho văn phòng

  • Sắp xếp và bố trí các vách ngăn thành một khối

Bố trí thành một khối gắn kết

Các vách ngăn được sắp xếp sát lại với nhau, với từng ngăn riêng biệt mà vách ngăn vốn có. Khối hoạt động này vừa có thể thống nhất, vừa có thể hoạt động đơn lẻ. Cách bố trí này đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp với một ban ngành lớn khi toàn bộ văn phòng cùng nhau làm một mảng.  Khi hoạt động các nhân viên có thể dễ dàng liên kết hỗ trợ với nhau.

  • Thiết kế văn phòng theo các module nhỏ

Vách ngăn chia thành từng module nhỏ

Từng module nhỏ giúp chia văn phòng thành các nhóm hoạt động riêng biệt. Cách bố trí này đặc trưng với các văn phòng có nhiều nhóm nhỏ với nhiều chức năng khác nhau. Vừa nâng cao tính tập trung khi làm việc, tạo không gian chuyên nghiệp để không bị ảnh hưởng tác động từ nhiều yếu tố bên ngoài.

3. Lựa chọn vách ngăn nỉ ở đâu?

Vách ngăn nỉ Hòa Phát

Vách ngăn văn phòng chất lượng, thẩm mỹ luôn là yêu cầu đầu tiên mà các doanh nghiệp quan tâm. Để phục vụ cho các doanh nghiệp nội thất Hòa Phát là đơn vị luôn đi đầu trong việc sản xuất, và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm ưu việt. Vách ngăn nỉ Hòa phát được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đại làm từ chất liệu tốt nhất, đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho môi trường làm việc hiện đại sang trọng. Là một đơn vị giao hàng và lắp đặt nhanh chóng.

Với rất nhiều ưu điểm vượt trội cùng cách cách bố trí khoa học phù hợp với từng doanh nghiệp. Vách ngăn nỉ sẽ đem lại cho bạn cho bạn một không gian làm việc hiện, thoải mái và chuyên  nghiệp. Nếu bạn đang quan tâm về vách ngăn nỉ bạn có thể truy cập website 1khonoithatvanphong.com hoặc liên hệ  hoặc liên hệ Hotline 0972.883.771 để được tận tình tư vấn, hỗ trợ.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *