Hiện nay, đời sống của con người ngày càng phát triển, hầu hết tất cả các vật dụng đều liên quan đến công nghệ. Trong khi nguồn nhân lực có hạn mà nhu cầu tuyển dụng thì khá cao. Đó là lý do, nhiều bạn trẻ lựa chọn đi du học Nhật Bản ngành Công nghệ thông tin, vậy ngành học này có gì đặc biệt.

Những điều cần biết về du học Nhật Bản ngành Công nghệ thông tin

– Nhật Bản được biết đến là cường quốc về công nghệ, có những sáng tạo độc đáo mang lại nhiều sản phẩm hiện đại, thiết thực và mang lại tiện tích cho người dùng

– Chính phủ Nhật Bản luôn quan tâm và chi những khoản lớn để đầu tư lĩnh vực này, cụ thể là nâng cao chất lượng giáo dục, trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại giúp sinh viên có thể học tập và thực hành một cách hiệu quả nhất.

– Sinh viên du học Nhật Bản ngành Công nghệ thông tin có lợi thế là chương trình học cho phép sinh viên tới thăm và thực tập tại các Công ty, Doanh nghiệp lớn hàng đầu Thế Giới.

– Điều quan trọng nữa là trong thời gian đi học, du học sinh hoàn toàn có thể vừa họ vừa làm thêm để có thể thu nhập chi trả cuộc sống tại các doanh nghiệp lớn, sau khi tốt nghiệp cơ hội được nhận lại làm Chính thức là rất lớn.

– Bạn có thêm kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc nhờ vào quá trình học tập và tích lũy, sau đó phát triển sự nghiệp sau này.

– Ngoài ra, các công ty Nhật Bản đang đầu tư và Việt Nam rất nhiều, với tấm bằng và khả năng ngoại ngữ cộng với kiến thức học được chắc chắn bạn dễ dàng xin được việc làm và nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong môi trường làm việc đó.

Những trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin tại Nhật Bản

– Đại học Tokyo (The University of Tokyo) – Đại học xếp thứ 27 trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới về lĩnh vực công nghệ

– Đại học Kyoto (Kyoto University) – Xếp vị trí 39 trong top100 trường đại học hàng đầu thế giới về lĩnh vực công nghệ

– Viện Công nghệ Tokyo (Tokyo Institute of Technology) – Xếp vị trí 58 trong top100 trường đại học hàng đầu thế giới về lĩnh vực công nghệ

– Đại học Tohoky (Tohoku University) – Xếp vị trí 64 trong top100 trường đại học hàng đầu thế giới về lĩnh vực công nghệ

Như vậy, nếu bạn đang tìm hiểu về du học Nhật Bản ngành Công nghệ thông tin, hãy liên hệ tới Thanh Giang- trung tâm tư vấn du học uy tín qua hotline 091 858 2233 để được hỗ trợ trực tiếp nhé.

Quay lại trang chủ: noithatgohome.com

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *