Hiện nay, việc đi du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh đang được khá nhiều bạn trẻ quan tâm vì nó mở ra cơ hội mới cũng như tạo được bước tiến mới giúp các bạn có 1 tương lai tương sáng hơn, dễ dàng tìm kiếm cho mình 1 công việc phù hợp sau khi về nước. Tuy nhiên trước khi đi du học bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ ngôi trường nào mà mình sẽ theo học nhé,bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập sau này của bạn đấy

Đi du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh nên chọn trường nào?

1. Đại học Kookmin

Ngôi trường này nổi tiếng với chuyên ngành công nghệ ô tô và quản trị kinh doanh, thiết kế, trường được xếp hạng thứ 29 trong các trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc và đồng thời cũng là ngôi trường có quy mô lớn thứ 7 tại Seoul. Vì thế khi đi du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh bạn có thể lựa chọn ngôi trường này, bạn sẽ học hỏi được khá nhiều kinh nghiệm từ thầy cô giáo và những anh chị đi trước đấy.

2. Đại học Chung – Ang

Đây là ngôi trưòng được cho là lâu đời và có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Hàn Quốc, trường được thành lập từ năm 1918 với tiền thân là ngôi trường đào tạo giáo viên mầm non sau đó trở thành trường đại học vào năm 1953. Hiện nay đại học Chung Ang đang được xếp là top 10 các trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc.

Khoa nổi tiếng Nhất của ngôi trường này chính là khoa kinh tế với các chuyên ngành nổi bật như quản trị kinh doanh, quảng cáo truyền thông, thống kê… vì thế khi đi du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh bạn sẽ được học hỏi nhiều kiến thức mới, giúp trau kiến thức để từ đó phát triển, hoàn thiện bản thân.

3. Đại học Pusan

Trường đại học Pusan là ngôi trường được đánh giá là ưu tú trong các cuộc cải cách giáo dục, được thành lập từ năm 1946 ngôi trường đã tạo nên khá nhiều những thế hệ chuyên gia nổi tiếng và nhân tài lãnh đạo cho đất nước.

Cho đến ngày nay, trưởng đã phát triển mạnh mẽ và trở thành 1 trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu hàng đầu đất nước và hiện thì đại học Pusan đang được xếp thứ 2 trong hệ thống các trường đại học quốc gia hành đầu Hàn Quốc. Hiện nay đi du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh bạn sẽ được tiếp cận những kiến thức tiên tiến, hiện đại trên thế giới, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân để sau này xin việc được dễ dàng hơn.

Nếu như đang có ý định đi du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh thì bạn có thể lưu tâm và lựa chọn 3 ngôi trường này nhé.

Quay lại trang chủ: https://noithatgohome.com/

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *